Saika Kawakita ชาวญี่ปุ่นตัวท็อปหน้าใสๆ แบ๊วๆ หุ่นบอบบาง

Saika Kawakita

Saika Kawakita   เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่มีความสามารถซึ่งสร้างชื่อให้กับตัวเองในวงการบันเทิง เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ไซกะเริ่มต้นการแสดงตั้งแต่อายุยังน้อย และหลังจากนั้นก็กลายเป็นนักแสดงที่ได้รับการยอมรับนับถือทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ

ไซกะได้รับการยอมรับเป็นครั้งแรกจากบทบาทของเธอในละครซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง “Love That makes You Cry” ซึ่งออกอากาศในปี 2559 การแสดงของเธอในฐานะตัวละคร Aoi Matsushima ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์และผู้ชม และช่วยให้เธอกลายเป็นดาวรุ่ง ในอุตสาหกรรม ตั้งแต่นั้นมา Saika ก็ยังคงทำงานทั้งทางโทรทัศน์และภาพยนตร์ เธอปรากฏตัวในละครญี่ปุ่นยอดนิยมหลายเรื่อง รวมถึง “Good Doctor” และ “The Supporting Actors” เธอยังได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น “The House Where The Mermaid Sleeps” และ “Drowning Love”

Saika เป็นที่รู้จักจากความเก่งกาจของเธอในฐานะนักแสดง เธอได้แสดงตัวละครที่หลากหลาย ตั้งแต่ผู้เปราะบางและมีอารมณ์ไปจนถึงผู้แข็งแกร่งและเป็นอิสระ การแสดงของเธอมักได้รับคำชื่นชมจากความลึกล้ำและความสมจริง และเธอได้รับรางวัลมากมายจากผลงานของเธอนอกเหนือจากอาชีพการแสดงของเธอแล้ว Saika ยังเป็นที่รู้จักในด้านงานการกุศลของเธออีกด้วย เธอมีส่วนร่วมในองค์กรการกุศลหลายแห่ง รวมถึงองค์กรที่สนับสนุนเด็กและสิ่งแวดล้อม

โดยรวมแล้ว ไซกะ คาวาคิตะเป็นนักแสดงที่มีความสามารถและประสบความสำเร็จ ซึ่งสร้างผลกระทบอย่างมากต่อวงการบันเทิง การอุทิศตนให้กับงานฝีมือของเธอและความมุ่งมั่นของเธอในการสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับโลก ทำให้เธอเป็นแบบอย่างสำหรับนักแสดงและเยาวชนทุกคนที่มีแรงบันดาลใจพรสวรรค์และความทุ่มเทในงานฝีมือของ Saika Kawakita นั้นไม่มีใครสังเกตเห็น ในปี 2019 เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก Japan Academy Prize

 

Saika Kawakita

Saika Kawakita นักแสดงเอวี ยอดขายอันดับ 1

จากบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง “The House Where The Mermaid Sleeps” เธอยังได้รับรางวัลอื่นๆ อีกหลายรางวัล รวมถึงรางวัลนักแสดงหน้าใหม่แห่งปีจาก Japan Academy Prize ในปี 2016 จากการแสดงของเธอใน “Love That makes You Cry”การยอมรับในระดับสากลของ Saika ก็เพิ่มขึ้นเช่นกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เธอเปิดตัวในฮอลลีวูดในภาพยนตร์เรื่อง “Terminator: Dark Fate” ในปี 2019 ซึ่งเธอรับบทเป็นเกรซ การแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำชมเชยจากความรุนแรงและความเป็นนักกีฬา

ความสำเร็จของ Saika ไม่ได้เกิดจากพรสวรรค์ในฐานะนักแสดงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการทำงานหนักและความทุ่มเทให้กับงานฝีมือของเธอด้วย เธอเป็นที่รู้จักจากการฝึกฝนอย่างเข้มงวด ซึ่งรวมถึงศิลปะการต่อสู้ โยคะ และการเต้นรำ เธอยังทุ่มเทให้กับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อขยายโอกาสในการทำงานในต่างประเทศแม้จะมีตารางงานที่ยุ่งของเธอ Saika ก็ยังคงยึดมั่นและมุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับโลก เธอมีส่วนร่วมในองค์กรการกุศลหลายแห่ง

รวมถึง Save the Children Japan และ World Vision Japan เธอยังเป็นทูตของ Japan Anti-Tuberculosis Association และทำงานเพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับความสำคัญของการป้องกันและรักษาวัณโรคโดยรวมแล้ว ไซกะ คาวาคิตะเป็นนักแสดงที่มีความสามารถและอุทิศตนซึ่งสร้างผลกระทบอย่างมากต่อวงการบันเทิง ความมุ่งมั่นของเธอในงานฝีมือ งานการกุศล และความทุ่มเทของเธอในการทำให้โลกนี้เป็นสถานที่ที่ดีขึ้น ทำให้เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลก

เสมอๆทุกๆปี ที่ Fanza เว็บขายผลงานภาพยนตร์คนแก่ ลำดับแรกๆของประเทศญี่ปุ่น จะเผยผลงานยอดนิยมรวมทั้งดาราหนังซึ่งสามารถดันยอดจำหน่ายได้มากที่สุด โดยปีให้หลัง Saika Kawakita (ไซกะ คาวาคิตะ) จากค่าย S1

เอารางวัลยอดจำหน่ายชั้น 1 ไปครอบครองSaika Kawakita ภายหลังกลับเข้าแวดวงก็แปลงเป็นดาราลำดับที่หนึ่งของแวดวงเลยก็ว่าได้ ปัจจุบันเมื่อเร็วๆนี้เจ้าตัวก็พึ่งจะครอบครองรางวัลดาราหนังเอวีที่ทำรายได้ได้มากสูงสุดเป็นชั้น1 บนเว็บ Fanza เรียกว่าการันแปลความฮอตแล้วก็ความรู้ความเข้าใจที่ปรับปรุงขึ้นไม่อยู่กับที่

สำหรับ Saika Kawakita ตอนนี้อายุ 24 ปี กำเนิดช่วงวันที่ 24 เดือนเมษายน ปี 1999 ที่เมืองชิบะ ญี่ปุ่น เข้าแวดวงเอวีเมื่อปี 2018 ก่อนที่จะเจ้าตัวจะหายหัวไปถึง 2 ปี รวมทั้งกลับไปสู่แวดวงอีกรอบในตอนปี 2021 ต่อจากนั้นก็ผลิตภัณฑ์งานออกสู่สายตาแฟนคลับตลอดจนกระทั่งผลงานเข้าตาเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งดาราหนังที่คนไม่ใช่น้อยชอบพอ

เรื่องราวของคุณคนนี้ค่อนจะน่าดึงดูดอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าคุณเคยทำให้เหล่าแฟนๆจะต้องเผชิญทั้งยังความสิ้นหวังอีกทั้งความดีอกดีใจมาแล้ว คุณนับว่าเป็นนางเอวีที่มีคนรักคลับรักมากมายแล้วก็รอส่งเสริมตลอดมา เนื่องด้วยกาลครั้งหนึ่งคุณเคยตกลงใจหันหลังให้กับแวดวงนี้ แต่ว่าคราวหลังคุณก็ได้กลับมาอีกรอบตามคำขอให้ช่วยเหลือของเหล่าแฟนคลับ

 

Saika Kawakita สาวเอวีหน้าสวยขวัญใจมหาชน

เริ่มรู้จักหนัง AV เป็นครั้งแรกในยุคยังเรียนอยู่ชั้นมัธยม โดยความนึกคิดของคุณเกี่ยวกับหนัง AV เวลานี้ก็เรียกว่าไม่ค่อยจะดีนัก เนื่องจากว่าคุณมีความรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่น่าขยะแขยง ต่อจากนั้นเป็นต้นมาคุณก็ไม่ค่อยได้ยุ่งกับเรื่องแบบงี้มากมายเท่าสักเท่าไหร่ ก่อนไปสู่แวดวงคุณเคยมีความเกี่ยวเนื่องที่ลึกซึ้งกับเพศชายเพียงแค่ผู้เดียวเพียงแค่นั้น มันก็คือ รุ่นพี่ในสมาพันธ์บอล และก็ด้วยความจำเกี่ยวกับเรื่อง Sex ที่มีน้อยมากสำหรับตัวคุณก็เลยนับว่า

เป็นเหตุผลที่ทำให้คุณตกลงใจไปสู่แวดวงAV ผลงานเดบิวต์เรื่องแรกของเจ้าตัวกับค่ายชั้นหนึ่งของแวดวงอย่าง S1 ถูกเปิดตัวออกมาเมื่อตอนม.ย. ปี2018 ต่อไปอีกหนึ่งเดือนทางค่าย S1 ก็ได้วางขายผลงานเรื่องที่ 2 ของคุณออกมาด้วยคุณเป็นผู้ที่มีบริเวณใบหน้างามมากมาย หุ่นดีผอมบางเพียวมองเห็นส่วนโค้งส่วนเว้าที่ชัดแจ้ง ทั้งยังมากับขาแบบเรียวงาม แล้วก็อกขนาด E Cup ที่สำคัญเป็นคุณมีท่าทางรวมทั้งท่วงทีการแสดงที่งามมากมาย

กล้าเล่นกล้าแสดงปราศจากความขวยเขินใดๆก็ตามออกมาให้มองเห็น ก็เลยทำให้กระแสตอบรับผลงานของคุณออกจะเป็นไปในทางที่ดีเยี่ยม จวบจนกระทั่งในมิ.ย.ผลงานหนัง AV ของคุณมียอดจำหน่ายอยู่ที่ชั้น 1 ของTokyo Sports AV ยิ่งไปกว่านี้แล้วคุณก็ยังได้รับรางวัลรับประกันผลงานอีกเพียบเลย ดังต่อไปนี้

ได้รับรางวัลชั้น 1 สำหรับเพื่อการจัดลำดับผลงานของปี 2018 (ซึ่งเป็นการจัดลำดับของ FANZA VIDEO MOVIE 2018) ,ได้รับโล่ของที่ระลึกรางวัล AVBR’18, ได้รับรางวัล “Rookie NO.1 STYLE Ayaka Hebei AV Debut” ของ FANZA Adult Awards 2019 จากรางวัลกับการบรรลุผลของคุณที่ได้กล่าวมา

 

Saika Kawakita

 

ก็ทำให้สามารถกล่าวได้เลยว่า “Kawakita Saika” เป็นศิลปิน AV ที่เปี่ยมไปด้วยความรู้ความเข้าใจอย่างแท้จริงอีกคนนึงของแวดวงทุกๆอย่างเสมือนกำลังจะเป็นได้ดี แม้กระนั้นทางอาชีพนี้ของคุณก็ดูเหมือนจะมิได้สวยสดงดงามเหมือนอย่างที่คิด เนื่องจากภายหลังหมดปี 2018 คุณได้ฝากผลงานกับ S1 เอาไว้รวมเบ็ดเสร็จ 6 เรื่อง แล้วคุณก็ได้หายจากแวดวงไป แล้วก็ไม่เป็นผลงานอะไรออกมาอีกเลย ก็เรียกว่าสร้างความเศร้าใจให้เหล่าสาวกอย่างยิ่งในช่วงเวลานี้

กระทั่งเมื่อเร็วๆนี้ กลางเดือน 2021 ด้วยเสียงเรียกร้องของแฟนคลับ  slot online  ที่มีโดยตลอดตั้งแต่ที่คุณรีไทน์ไป ทำให้ท้ายที่สุดคุณได้กลับเข้ามาสู่แวดวง AV กับค่าย F1 อีกที แถมยังส่งผลงานออกมาแล้วด้วย ก็ขอแสดงความปลาบปลื้มกับเหล่าสายหื่นทุกคนด้วยครับไม่มีแบบอย่างการดูวิดีโอ

เนื่องจากว่าความมุ่งมั่นของผู้สร้างแล้วก็เป็นดาราหนังที่มีข้อ จำกัด สำหรับในการโฆษณาดังเช่นบางเว็บยังคงเป็นรูปภาพส่วนตัว แต่ว่าคนเขียน AV Katsutoshi Higashikaze พูดว่า “ปราศจากความลึกลับที่ไม่มีข้อมูลอื่นเว้นเสียแต่งาน ถึงแม้มันจะไม่ใช่วิดีโอแบบอย่างมันก็ยังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ”

เปิดตัวในปี 2018 ของค่าย NO.1 STYLE ตอนม.ย. เป็นการ Debut แบบสวยๆคำคมเป็น “สาวสวยบนถนนในราชสำนัก” และก็หนึ่งเดือนจากการเปิดตัวงานชิ้นลำดับที่สองเป็นหญิงที่ไม่รู้เดียงสาที่ท้าประสบการณ์หนแรกนอกเหนือจากการเดบิวซ์กับผู้ชาย 8 คน พูดได้ว่าเป็นการก้าวกระโจนไปไกลมากับเวลานานถึง 240 นาที ในมิถานายนของปีเดียวกันยอดจำหน่าย AV ของ Tokyo Sports AV เป็นชั้น 1 (เปิดตัวทีแรก) แล้วก็ชั้น 4 (เปิดตัวครั้งลำดับที่สอง)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *